ทำฟัน

ท้อง 4 เดือน ทำฟันได้ไหมคะ ไม่รู้จริงๆ งดดราม่า

ฟอกฟันขาวไม่แน่ใจค่ะว่าทำได้ป่าวแต่ถ้า อุด ถอน ขูดหินปูน หมอแนะนำให้ทำช่วง4-6เดือนค่ะ

บ้านนี้จัดฟันอยู่พอดี ช่วง1-4 เดือน ห้ามขูด อุดหรือกระทบกระเทือน หลังจากนั้นทำได้จ้า

ทำได้ค่ะแม่ เราพึ่งทำมา แต่ต้องแจ้งคุณหมอนิดนึงว่าท้องอยู่

5y trước

เอาสมุดสีชมพูไปด้วยไหมค่ะ

ทำได้ค่ะ 4เดือนแล้วหมอนัดไปขูดหินปูนวันที่19นี้เองค่ะ

ทำได้จ้า รีบไปนะคะ เดี่ยวท้องแก่จะทำไม่ได้จ้า

บ้านนี้ทำ4เดือนพอดีค้ะะ ทำได้ยกเว้นถอนฟันค้ะ

ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะคะ น่ารักที่สุด ❤️❤️

ทำฟันทำอะไรคะ จัดฟันอยู่หรือว่าถอนฟัน

ทำได้ค่ะ ไตรมาสสองสามารถทำได้ค่ะ

ได้จนถึง7เดือนเลยค่ะ