34 สัปดา เเม่บ้านไหนเหนื่อยบ้างค่ะ

ท้อง 3 เเล้วค่ะ เเม่คนไหนเหนื่อยขนาดนี้ไหม เดินประมาน50 เมตร ยังเดินไม่ไหวหน่วงท้องทำไรก็หนักเเต่ท้อง ทุกอย่างที่เเม่ท้องว่าเหนื่อย เเม่บ้านนี้เหนื่อยทุกอย่างหายใจยังยากเลยค่ะ

34 สัปดา  เเม่บ้านไหนเหนื่อยบ้างค่ะ