ท้อง 3 เดือนหน่วงท้องน้อย

ท้อง 3 เดือนแล้วคะ แต่เจ็บตรงท้องน้อยบ่อยๆ อยากรู้ว่าเพราะอะไรคะ แต่ปกติทำงานก็นั่งตลอดทั้งวัน ฉี่บ่อยด้วยคะ อยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไรคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บจากมดลูกขยายตัว ฉี่บ่อยก็เพราะมดลูกใหญ่ขึ้นไปดันกระเพาะปัสสาวะค่ะ

4y trước

คิดมาเลย ขอบคุณคะ

มดลูกขยายตัวค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะ