ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้อง 3 เดือนครึ่ง เด็กนอนหัวอยู่ข้างล่างปกติไหมค่ะ เลือดไม่เคยออกเลยค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขำ ปกติลูกเราก็นอนหงาย อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เมื่อวานไปซาวด์มา น้องเอาหัวทิ่มแบบนี้เลย 😂🤣

1y trước

ไปซาวด์ตอน 13w5d 🤣 ตีลังกาโชว์แม่

ปกติค่ะ ส่วนตัวลูกเอาหัวลงยันคลอดค่ะ