มีน้ำใสๆไหลตอนตี4 ของเมื่อคืน

ท้อง 39+2w เมื่อคืนตี4มีน้ำไหลออกมาจวกนึ่ง(ความรู้สึกเหมือนลูกโป่งใส่น้ำแตก) จนสดุ้งตื่นคิดว่าฉี่ใส่ที่นอนแต่ไม่เยอะนะคะ พอเปียกกางเกงเป็นวงๆได้ค่ะ ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย อยากทราบว่า คือการเตือนรึป่าวคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อาการใกล้คลอด

4y trước

คลอดแล้วค่ะ