เจ็บช่วงก้นลงมาหาจิมิ

ท้อง 38 สัปดาห์ 4 วัน มีอาการปวดช่วงก้น ลงมาหาจิมิ คล้ายคนเป็นเมนส์ อาการแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ หรือควรพบหมอ

ปกติค่ะ ใกล้แล้วว หากน้ำเดินหรือปวดท้องมากรีบพบแพทย์ค่ะ

อาการใกบ้คลอดค่ะแม่ หากท้องแข็งเป็นระยะๆ ไปหาหมอนะคะ