ท้อง38วีคไม่ลงมี

ท้อง 38 วีค แร้ว แต่ท้องยังไม่ลง มีสิทธิ์คลอดเองไหมคะ มีแต่คนทักว่าทำไมท้องยังไม่ลด แม่แอบกังวน

1 Trả lời

ไม่ต้องเชื่อคนทักค่ะ เสียสุขภาพจิตเปบ่าๆ

4y trước

คะ แต่ท้องแรกท้องลด แต่ท้องคนที่2 ไม่ยอมลดลงเรยคะ เด็กก็กับหัวแร้ว หมอบอกว่ารอเจ็บท้องอย่างเดียว