ท้อง9 เดือน

ท้อง 38 1 week ค่ะ รู้สึกมีน้ำซึมๆออกมาบางครั้ง 2 วันแล้ว ไม่รู้ว่าเป็นตกขาวหรือว่าน้ำคร่ำ หรืออะไร ช่วงนี้มีท้องแข็งอยู่บ้าง ปวดท้องน้อยเมื่อท้องเเข็ง เหมือนปวดท้อง ปจด เลยค่ะ อยากรู้ว่าเป็นน้ำคร่ำหรือตกขาว ควรไปหาหมอมั้ยคะ

1 Trả lời

ถ้ารู้สึกไม่มั่นใจว่าผิดปกติแต่อย่างใดแนะนำคุณแม่ไปพบคุณหมอดีกว่าค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วค้า 🥰