ท้องเเข็ง+ปวดท้อง+ปวดหลังร้าวลงขา ปวดประมาณ1ชม. หายไม่ถึง5นาที เเล้วก็ปวดใหม่

ท้อง 37w+1d อยากสอบถามว่าอาการเเบบนี้เเค่เจ็บท้องเตือนมั้ยคะ เพราะเป็นเเบบนี้1ชม. เช้ามามีเเค่ปวดหลังอย่างเดียว เเต่ท้องนานๆทีเเข็งปวดท้องนิดเดียวไม่เเรงไม่ถี่เเบบเมื่อคืน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค้า✌️