มีมูกใสๆออกมา

ท้อง 37+5 แล้วมีมูกใสๆออกมา จากวันแรกที่เนจะเหนียวๆหน่อย แต่พอวันหลังๆจะเป็นสีใสๆ ยืดๆ แบบนี้เรียกสัญญาณเตือนไหมคะ แล้วประมาณอีกกี่วันถึงจะคลอด

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ แต่อาจจะบอกตรงๆไม่ได้ว่าอีกกี่วัน ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ท้องแรกทั้งตื่นเต้นและแอบกลัวค่ะ

ใกล้แล้วค่ะ