รู้สึกเหนื่อย

ท้อง 37+2 แล้วค่ะ วันนี้ไม่รู้เป็นอะไรรู้สึกเหนื่อยมากๆหายใจไม่เต็มปอด แบบนี้เป็นสัญญาณอะไรไหมค่ะ และจะเป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ น้องตัวโตขึ้นเบียดอวัยวะแม่ จะรู้สึกอึดอัด