ท้อง 36สัปดาห์ +

ท้อง 36w+ มีอาการท้องแข็งบ่อยมาก ตลอดเกือบ 24 ชั่วโมง ปวดหน่วง ปวดจิมิ บางครั้งมีอาการเวียนหัวด้วย จะเป็นอัตรายไหมค่ะ คุณแม่ท่านไหนพอทราบบ้าง แชร์ประสบการณ์หน่อยนะค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าท้องแข็งถี่รีบไปหาหมอเลยค่ะ