ท้อง 36 สัปดาห์ 6 วัน เริ่มมีอาการคันยุบยิบๆๆ ตามตัว

ท้อง 36 สัปดาห์ 6 วัน เริ่มมีอาการคันยุบยิบๆๆ ตอนกลางคืน ปรกติไหมคะ มีแม่ๆๆท่านไหนเป็นบ้างคะ สามารถซื้อยามาทาเองได้ไหมคะ จะเป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์ไหมคะ #ท้องแรก #ช่วยกันตอบหน่อยนะคะคุณแม่ๆ

กำลังเป็นเหมือนกัน ทาออย / โลชั่น บ่อยๆ อย่าเกา