กังวลลูกน้ำหนักน้อย

ท้อง​36+2​สัปดาห์​ หมอซาวด์แล้วลูกน้ำหนักแค่2โลเองค่ะ​ หมอย้ำต้องให้ลูกน้ำหนักเพิ่มสัปดาห์​ละ2ขีด​ ต้องกินอะไรบำรุงบ้างค้ะกังกลมากกลัวลูกออกมาไม่แข็งแรงค่ะ​ อีกไม่กี่สัปดาห์​ก็จะคลอดแล้ว😞😢

กังวลลูกน้ำหนักน้อย

กล้วย นม ไข่คะ ซาวด์ตอน34+ได้2100 ใกล้คลอดแล้วกลัวลูกตัวเล็กหมอบอกกว่าจะคลอดน่าจะได้ 2โลคึ่งพอดี พอไปตรวจเมื่อ37+ น้ำหนักได้3000+ กว่าแล้วคะ

4y trước

ว้าวเยอะมากเลย