ปวดหัว อยากอาเจียน

ท้อง 36+2 w แม่มีอาการปวดหัว อยากอ้วกตลอดเวลา มีแม่ๆบ้านไหนอาการเหมือนกันมั้ยคะ

35w พึ่งเข้า รพ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านนี่เองค่ะแม่ หลับอยู่สะดุ้งตื่น ตี5 ลืมตาบ้านหมุนเลยค่ะ ไป รพ หมอฉีดยาแก้เวียนหัว 1 เข็ม ความดันปกติทุกอย่าง นอนพัก รพ 2 ชั่วโมงดูอาการ อนุญาตให้กลับบ้านได้ พอมาถึงบ้านทานข้าวไม่ถึง 5 นาที อ๊วกค่ะ ผ่านไป 1 ชั่วโมงลองทานกล้วย นม อ๊วกรอบที่ 2 ผ่านไปอีก 1 ชั่วโมง ลองทางข้าวอีกรอบ เพราะหิว อ๊วกค่ะ ทีนี่มาทั้งบ้านหมุน มาทั้งอาเจียนพร้อมกันค่ะ ส่ง รพ อีกรอบค่ะ ถึง รพ วัดความดัน ปกติ เจาะเลือดปกติ น้ำตาลก็ปกติ โดนอีก 2 เข็มค่ะ ห้ามอาเจียนกับเวียนหัว สรุป วันนั้นโดนไป 3 เข็มค่ะคุณแม่ กลับมาบ้านอาการดีขึ้นค่ะ จนถึงตอนนี้ อาการปกติค่ะ ที่เล่าให้คุณแม่ฟัง เป็นอาการคล้ายๆ กัน ค่ะ สู้ๆ นะคะ เพื่อลูกค่ะ

5y trước

คุณแม่เก่งมากเลยค่ะที่ผ่านมาได้ แม่บ้านนี้พึ่งมีอาการ พรุ่งนี้หมอนัดคงได้ตรวจละเอียดอีกที ใกล้คลอดเหมือนกันด้วย สู้ๆเช่นกันนะคะ

ตอนแรกไม่เป็นค่ะพอเข้าวีคที่13อาการมาเต็ม เวียนหัว เหม็นอาหาร อ้วก ง่วง โดยเฉพาะช่วงเย็นค่ะ น่าจะปกติ แต่ลองหาหมอก็ดีค่ะ ถ้ามีอาการหน้ามืดตาลายหรืออะไรที่มากกว่า ปวดหัวกับอ้วก

5y trước

อ๋อ น่าจะเป็นไปได้ค่ะแบบนี้

เช็คความดันด้วยนะคะแม่

5y trước

คุณแม่ว่าจะไปหาหมอพรุ่งนี้ค่ะ หมอนัดพอดี คืนนี้อาจจะต้องอดทนก่อน

แม่หาหมอหรือยังค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ