ท้องแรกกำลัง 35w ปวดท้องอึแต่ไปนั่งไม่อึไม่ออก

ท้อง 35w ปวดท้องเหมือนปวดท้องอึ แต่ถ่ายไม่ออก คือจะคลอดแล้วใช้ไหมคะ ถ้าคลอดตอนนี้น้องจะได้อยู่ตู้อบไหม ใจอยากเจอหน้าลูกแล้ว #ลูกสาวคนแรกของแม่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้องแรกกำลัง 35w ปวดท้องอึแต่ไปนั่งไม่อึไม่ออก
1 Trả lời

ถ้าคลอดตอนนี้ก็ก่อนกำหนด โอกาสอยู่ตู้อบสูงมาก เพราะปอดน้องยังไม่แข็งแรง อดทนอีกสัก 2 วีคค่ะ