เมื่อลูกเอาก้นลงแทนหัว

ท้อง 35 สัปดาห์แล้ว น้องกลับหัวแล้วตั้งแต่ 29w แต่พอวันนี้ซาว หมอบอกน้องเอาก้นลงอีกแล้ว ลุ้นอีกทีวันที่ 1พ.ย ว่าจะกลับหัวไหมไม่กลับหมอนัดผ่าเลย ท้องนี้ลุ้นมากคะ ใจหายไม่อยากผ่าเลยคะ #ขอกำลังใจหน่อยคะเครียด หมอยังลุ้นตามแม่อีก หมอก็อยากให้คลอดเอง พอมีหวังไหม ใครเคยเจอแบบนี้บ้างคะ

บ้านนี้กลับตอน 37w ค่ะ 😁

3y trước

ยินดีด้วยคะ ได้คลอดเองดีที่สุดคะ ผ่าไม่ได้น่ากลัวแต่ค่าใช่จ่ายสูงแถมบ้านนี้คลอดเองมาแล้ว 2 คน หมอยังบอกถ้าผ่าน่าเสียดาย