น้ำหนักลูก 34w ต่ำกว่าเกณฑ์

ท้อง 34w ค่ะ เมื่อวานไปเจอคุณหมอ โดนหมอด่า ว่าไม่กินอะไรเลยเหรอ น้ำหนักลูกไม่ขึ้นเลย น้ำหนักเท่าเดิม เท่าเดือนที่แล้ว 1800g แม่เครียดมาก มันไม่ค่อยหิวข้าวเลยค่ะ หลักๆที่กินคือ กล้วยน้ำหว้า นมแพะผสมข้าวไรซ์เบอรี่ ไข่ต้มโยเกิร์ต ผลไม้.. แต่ทำไมน้ำหนักไม่ขึ้นเลย งง มาก แม่ๆท่านอื่นบำรุงยังไงกันบ้างคะ ??

ของเรา33w น้องน้ำหนัก2100g แม่กินนมแอนมันเช้า1เย็น1 ไข่ต้มเช้า1เย็น1 ทานเนื้อสัตว์ผักผลไม้ตามให้ครบ5หมู่

7mo trước

แม่ลองทานตามนะคะถ้าเบื่ออาหารก็ทานผลไม้กับนม✌🏻✌🏻