เป็นผื่นคัน

ท้อง 34w5d เป็นผื่นคันแบบนี้ ทั้งที่ท้อง แข้ง ขา แขน ต้องใช้อะไรทาถึงดีขึ้นค่ะ แล้วกินยาแก้แพ้เม็ดสีเหลืองได้ไหมค่ะ

เป็นผื่นคัน

เราก็เป็นตั้งแต่26 วีค ตอนนี้ 31 วีค 3 วัน ยังไม่หายเลย ป้าหมอบอกหลังคลอดถึงจะหายเป็น อาการแพ้ลูก และหน้าท้องขยาย บวกผิวแห้ง คันแล้วอย่าเกานะค่ะ ยิ่งเกายิ่งขึ้น ลูบๆๆเอาค่ะ....สู้ๆๆคุณแม่

37วีคเป็นค่ะ แบบนี้เลยคันมากกๆๆๆ เอาผ้าขนหนูชุมน้ำเย็น แล้วแปะไว้ที่ท้องค่ะ ลดอาการคันได้ หรือทายาที่ลดอาการคันค่ะ บ้านนี้จะใช้ความเย็นเข้าช่วยเอาน้ำลูบท้องบ้าง ละก็มาทาแป้งค่ะ

4y trước

หายขาดตอนหลังคลอดประมาณ 1 เดือนจ้า

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ หมอให้ทาแค่คารามายเพราะกินยาไปก็ไม่หายมันเป็นอาการแพ้ท้องอย่างหนึ่ง พอคลอดจะหายไปเองค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ34w4วันคันมากแต่หมอไม่ให้ยาทา แนะนำแต่ว่าหาครีมทาอย่าอาบน้ำด้วยน้ำอุ่มน้ำให้ผิวแห้ง

พยายามอย่าอาบน้ำอุ่น ทาครีมที่มีความชุ่มชื้น เบบี้ออยก็ได้ค่ะ เเต่ถ้าไม่ดีขึ้นก็คารามายช่วยได้ค่ะ

เราก็เป็นค่ะ แต่หนักกว่านี้เยอะเลย คุณหมอเลยต้องให้ ยากิน+ทายา มาเลยค่ะ ทางที่ดีไปหาหมอดีกว่านะคะ

4y trước

บ้านนี้ก็ได้ยากินเช่นกัน พอช่วยได้เยอะ

บ้านนี้ก็เปนค่ะเปนเย่อะด้วยเดียวก็หายค่ะไม่ควรกินน่ะค่ะยาแก้แพ้ ทางที่ดีปรึกษาหมอก็ได้ค่ะ

ของเราเป็นผื่นแพ้ฮอโมนลูก คาราไมด์เอาไม่อยู่ หมอจ่ายยาตัวนี้มา ดีมากเลยค่ะ ทาแล้วไม่ค่อยคัน

4y trước

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ได้ยาตัวนี้มาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เป็นตามแขน ขา ช่วงท้องอ่อนๆจนถึง20w ใช้คารามายทา ตอนนี้ก็ดี ผื่นเริ่มหาย จางลง

ของเราเป็นตั้งแต่28w คะ คันมาก ตอนนี้34w แล้ว มันหายเองเลยคะ ไม่ได้ทาอะไรเลย