ทีมเมษาแอบแตกกันบ้างยังค่ะ

ท้อง 34+1 week ค่ะ แม่ๆทีมเมษาบ้านไหนท้องต่ำแบบนี้บ้างค่ะ เวลาไปฝากท้องหมอทักตลอด แล้วมีแม่ๆบ้านไหนมีเจ็บเตือนกันแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องปั้นแข็งเป็นระยะ และเจ็บหน่วงเป็นระยะทุกวัน((ทั้งวัน)) เลยค่ะ ยังไม่ครบ 37 week อิแม่ใจไม่ค่อยดีเลย กลัวจะคลอดก่อนกำหนด

ทีมเมษาแอบแตกกันบ้างยังค่ะ
1 Trả lời

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ลูกจ้า