ท้อง 33 สัปดาห์ลูกในท้องน้ำหนัก 2000 น้ำหนักน้อยไปไหมค่ะ

ท้อง 33 สัปดาห์ลูกในท้องน้ำหนัก 2 โลน้ำหนักน้อยไปไหมค่ะและท้องก้เล็กมากๆแอบกังวล#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ของคุณแม่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์นะคะไม่ต่ำกว่า1900บ้านนี้33+5น้ำหนักลูก2235กรัม มีแต่คนบอกว่าท้องเล็กลูุกจะถึงโลมั้ยแต่ถามคุณหมอบอกว่าตามเกณฑ์คะ#น้ำหนักน้องคุณแม่ดูในแอปได้เลยนะคะว่าตามเกณฑ์หรือไม่