ท้อง33วีค เจ็บซี่โครง

ท้อง 33 วีค มีอาการเจ็บซี่โครงด้านซ้าย แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไม๊ค่ะ และจะเป็นอันตรายไม๊

บ้านนี้ 34+3 เจ็บเมื่อ2วันที่แล้ว แล้วก็หายไปค่ะ

1y trước

เพื่อความสบายใจน่าจะลองไปหาหมอดูนะคะ แต่ของบ้านนี้หายแล้วค่ะ ถ้าไม่หายคงต้องไปหาหมอเหมือนกัน