ท้องเล็กหรือใหญ่ค่ะ

ท้อง 33+2week ท้องดูเล็กหรือใหญ่ค่ะ ตอนนี้ยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลย แต่มีคนทักว่าท้องมีแต่ตัวเด็ก ส่วนตัวแม่ก่อนท้องไม่มีหน้าท้องค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมมีนาคม65 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องเล็กหรือใหญ่ค่ะ
1 Trả lời

ถ้าน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ