ปวดหัวหน่าว

ท้อง 32วีค แต่ปวดหว่างขากับหัวหน่าวมาก ปวดแบบน้ำตาไหล ปวดมาตั้งแต่ตอน7เดือน ใครมีประสบการณ์ปวดมากๆบ้างคะ กลัวแอบคลอดก่อนกำหนดค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปวดครั้งแรกตอน 26W เป็นประมาณ 2-3วัรแล้วหานไป ตอนนี้ 31Wเริ่มปวดหัวหน่าวร้าวลงจิมิร่วมกับ ปวดท้องน้อยเหมือนประจำเดือนจะมา กลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ