ทีมพฤษภาคม 66

ท้อง 32wแล้วค่ะ เมื่อคืนลูกโก่งตัวจนทำให้ปวดท้องเลยค่ะ โก่งเกือบ5นาทีได้ เช้าตื่นมาก็ปวดอีกค่ะ ทุกๆครั้งที่ลูกโก่งตัว จะปวดท้องมากๆ แบบนี้เรียกเจ็บเตือนมั้ยคะ มันเตือนไวไปมั้ย ท้องนี้ท้องที่3แล้ว สองท้องที่ผ่านมาไม่เคยเป็นคลอดตามกำหนดทั้งสอง กลัวท้องนี้จะคลอดก่อน เพราะค้าขายค่ะยืนเป็นเวลานานมากๆ ติดๆกัน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกัน โก่งตัวบ่อยปวดมากแยกไม่ออกว่าท้องแข็งมั้ย ท้องแรกกังวลเหมือนกัน