ผดผื่น ร้อนขึ้นตามตัว ทาคารามาย ได้ไหมคะ

ท้อง 32 สัปดาห์ เป็นผดผื่นร้อน ตุ่มเล็ๆ ขึ้นตามตัว สามารถใช้คารามายทาตามตัวได้ไหมคะ จะเป็นอัตรายกับน้องในท้องไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณมากๆคะ

ผดผื่น ร้อนขึ้นตามตัว ทาคารามาย ได้ไหมคะ
1 Trả lời

ทาได้ค่ะ