ปวดฟัน

ท้อง 32 w มีอาการปวดฟันมาก อยากไปถอน ไม่แน่ใจว่าหมอจะถอนให้ไหม ตอนนี้ใช้ยาอุดฟันอยู่(m16) ข่วยบรรเทาได้ แต่ไม่อยากใช้เยอะ กลัวอันตรายกับลูกค่ะ

ตอนนี้น่าจะไม่ได้แล้วค่ะแม่ แต่ยังไงลองปรึกษาหมอดูก่อนนะคะ

เค้าให้ถอนตอนก่อน 6 เดือนนะคะแม่ตอนนี้ไม่ทันแล้วคะ