น้ำหนักลูกและ เพศ

ท้อง 32+2 น้ำหนักลูกตอนนี้ 1940 กรัม มากหรือน้อยค่ะ แล้วตอนไปซาวตอน5เดือนเป็นชาย มาซาวอีกทีตอน8เดือนหมอบอกน้องเป็นหญิง80%ค่ะเชื่ออันไหนดีแม่

ถ้าให้ดีสุด​ รอลุ้นตอนคลอดค่ะ​ บ้านนี้หมอบอกได้ผู้หญิงแน่นอน​ ออกมาเป็นผู้ชาย​ แม่นี่งงเลยค่ะ555

น่าจะหญิงนะคะ