เจ็บท้องจี๊ดๆ ตรงท้องน้อย ซ้าย ขวา

ท้อง 31+ week เจ็บท้องจี๊ดๆ ตรงท้องน้อย ซ้าย ขวา เวลาพลิกตัวต้องประคอง และมีมดลูกบีบๆด้วย แต่ไม่ถี่ค่ะ ใครเคยเป็นบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปวดเตือนค่ะ