โพสวันที่ 16/5/63 อาการคัดจมูก เวลา นอนหลับ

ท้อง 31 w4d ้เวลานอนชอบคัดจมูก หายใจไม่ออก บางทีก็จาม จะเปิดแอร์ ไม่เปิดแอร์ ก็เป็น มีใครเป็นมั้งคะ ... ทานยาที่หมอให้ ก็ไม่หาย ... ใครมีเคล็ดดีๆ บอกมั้งไหม? เป็นมาเดือนกว่าแล้ว?

1 Trả lời

ทุบหรือหั่นหัวหอมใส่ถ้วย/ห่อผ้า วางไว้ใกล้หมอนเวลานอนค่ะ อาจมีเปลี่ยนชุดใหม่บ้างเวลากลิ่นจาง หรือสะดวกก็สติ๊กเกอร์หัวหอม แต่ตัวหลังนี่ไม่เคยใช้นะคะ

4y trước

😔😔