น้ำหนักลูกน้อยกว่าเกณฑ์รึป่าว

ท้อง 31+6 วีคค่ะ ลูกน้ำหนัก 1430 น้ำหนักลูกน้อยกว่าเกณฑ์รึป่าวค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน 29วีค4วัน 1749กรัม ตอนนี้ 31วีค6วันแล้ว ไม่รู้เพิ่มขึ้นป่าว น้ำหนักเกินเกณฑ์ไป 2 อาทิตย์ แม่เป็นเบาหวาน เขาว่าเด็กเบาหวานน้ำหนักจะเกิน 🤭🤣

3y trước

บ้านนี้ก่อเป็นภาวะเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์นะคะ น้องได้ 31 วีค น้ำหนัก 1698 คะ ควบคุมน้ำตาลคะ

32วิคหนัก2100กรัมคะตอนคลอดน้องออกมาหนัก2850คะเพราะสองอาทิตสุดท้ายกินไม่ได้เลยคะ

น้อยไปค่ะแม่ตามเกณฑ์น้องต้องได้1502กรัมหรือ1702กรัมเพราะของแม่จะเข้า32วีคค่ะ

บ้านนี้ท้อง35+3วีดค่ะน้ำหนัก1987น้อยกว่าเกณฑ์หรือเปล่าค่ะ

3y trước

นน.น้อยนะคะแม่

ถ้ายึดตามตาราง 32วีค ควรอยู่ที่ 1702 กรัมค่ะแม่

บ้านนี้ ตอน 18+2 น้ำหนัก 192.43 g ตามเกณฑ์ไหมค่ะ

น้อยไปนิดนะคะ บ้านนี้31+6 ลูกน้ำหนัก 1,876 คะ

ไม่น้อยค่ะ 31วีค อยู่ที่ 1400-1500 กรัม ได้ค่ะ

29 วิก น้ำหนักน้อง 1,500 เกินเกณฑ์ไปนิด

30 W2 D 1600 กรัมค่ะ บ้านนี้พึ่งซาวมา