ท้อง30w ปวด จิ'มิ

ท้อง 30w เจ็บตรงจิมิมากค่ะ เจ็บตลอดเวลา โดยเฉพาะตอนจะลุกจะนั่ง อันตรายไหมค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหม คุณแม่บ้านไหนเป็นกันบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเรื่องปกติค่ะแม่เพราะน้ำหนักตัวน้องมากขึ้นเเล้วหัวเริ่มลงสู่อุ้มเชิงกรานเลยทำให้ตึงหรือเจ็บได้ค่ะท้อง33วีคก็กลัวเหมือนแม่เลยค่ะเมื่อวานเลยไปหาหมอแต่เป็นเรื่องปกติค่ะอย่ากังวลนะคะแม่ๆ

ปวดจิมิ เด็กกลับ ตอน31w ตอนนี้33w ได้ยินเค้าว่าจิมิเรารับน้ำหนักกล้ามเนื้อขยายค่ะ เจ็บจนกว่าจะคลอดค่ะ ภาวนาอย่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ

1y trước

ภาวนาเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่เมื่อวานไปหาหมอหมอบอกว่าเป็นปกติเพราะลูกเริ่มใหญ่ ลงไปที่อุ้งเชิงกรานแล้ว

มีอาการอื่นร่วมด้วยไหมคะ ถ้ามีแนะนำหาหมอคะ อาการของคนใกล้คลอดจะประมาทนี้คะ

1y trước

เวลาลุกนั่งที่เป็น อาจเป็นเพราะ น้ำหนักครรภ์ที่มาขี้นไปกดทับ ทำให้เป็นคะ ถ้าอาการรุนแรง หนัก เป็นนาน ไม่หาย แนะนำหาหมอเพื่อตรวจหาสาเหตุคะ😊

เป็นค่ะ เจ็บแบบเสียวๆ โดยเฉพาะเวลานั่งรถนานๆ จะปวด

1y trước

บ้านนี้แม่ทำงาน ต้องเดินเยอะหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ ท้อง30w กังวลเหมือนกัน