แสบร้อนกลางอก

ท้อง 30 สัปดาห์แล้วกินอาหารไม่ค่อยได้เลยค่ะมันรู้สึกแสบร้อนมากเหมือนอาหารไม่ย่อยทั้งที่กินนิดเดียว เวลาจะนอนก็ทรมานค่ะ กินยาก็ไม่ลง อยากอาเจียนออกเพราะคิดว่ามีอาหารติดแต่ก็ไม่มีอะไรค่ะ ส่วนลูกในท้องก็ดิ้นเก่งมากค่ะ อยากนอนหลับสบายบ้างเพลียค่ะ คุณแม่ท่านไหนมีวิธีดีๆแนะนำบ้างค่ะ ดูมาหลายวิธีแล้วค่ะไม่ดีขึ้นเลย 🙏🏻🥺

1 Trả lời

เป็นกรดไหลย้อนไหมคะแม่ ของเราก็เกือบจะเป็นเพราะกินข้าวเสร็จก็นอนเลย แนะนำกินข้าวเสร็จนั่งให้อาหารมันลงไปสัก20-30นาทีค่อยนอนค่ะ หรือไม่ก็เดินนิดหน่อยให้มันย่อย แต่ถ้าๆม่ดีขึ้นไปหาหมอค่ะเผื่อจะได้ยามาทาน

2y trước

คิดว่าน่าจะเป็นนะคะ นั่งเป็นชั่วโมงไม่เคยกินแล้วนอนค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆค่ะ😊🙏🏻