อยากได้ยาบำรุงลูกในท้องค่ะ แม่ๆท่านไหนมียาบำรุงดีดีแนะนำไห้บ้างมั้ยคะ?

ท้อง 30 สัปดาห์ หมอบอกว่าน้องตัวเล็กค่ะ

1 Trả lời

แม่เน้นเป็นอาหารดีกว่าค่ะ ยาบำรุงถ้าแม่อยากทานควรปรึกษาหมอค่ะ แม่แต่ละท่านร่างกายไม่เหมือนกันค่ะ