ท้องดูไม่ค่อยโตเลย ท้องแรก

ท้อง 30 week แล้ว แต่ ท้องไม่ค่อยโต เลย ค่ะ แต่หมอชอบบอก ว่า ลูก เสี่ยงตัวโตนะ แต่ทำไม เรารู้สึก ลูก ตัวไม่ค่อยโตเลยค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอมีใครทราบไหมคะ ว่าเพราะอะไรค่ะ

ท้องเราก็ไม่ค่อยโตนะคะ แต่หมอบอกลูกน้ำหนักดีมา ซาวด์ล่าสุดตอน 34w 2.5 โลแล้วค่ะ

3y trước

ดีจังเลย ค่ะ ตอนทานข้าวเสร็จ เหมือนใหญ่ แต่ พอ หลังจากนั้น ท้องไม่ตึง เหมือนคนอ้วนปกติ เลยค่ะ

น้ำหนักลูกเท่าไรคะ

3y trước

ตอนนี้ ไม่ทราบค่ะ แต่พบหมอ ครั้งล่าสุด ต้นเดือน กันยายน หมอ บอก 1โล แล้วค่ะ