น้ำหนักลูกในครรภ์

ท้อง 30 week ลูกหนัก 1542 กรัม น้อยไปไหมคะ แล้วเราจะบำรุงยังไงดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ทานนมแพะ น้ำเต้าหู้ ทานไข่ต้มทุกวัน ช่วยให้น้อง นน เพิ่มขึ้นได้27วีคน้อง898 31วีคไปหาหมอ2028ปัจจุบัน34วีครอลุ้น นน ลูกเสาร์หน้าค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

อยากให้ลูกน้ำหนักดีต้องนอนราบเยอะๆค่ะ หมอบอก เลือดจะได้ไปเลี้ยงลูกในท้องเยอะๆ

หมอได้แจ้งอะไรมั้ยคะ ของเรา30วีค4วัน น้ำหนัก1,500 หมอบอกตามเกณฑ์ 34วีคน้องต้องได้2,000

1y trước

ถ้าหมอบอกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

เกณฑ์น้ำหนักน้องค่ะ

ไม่น้อยค่ะ ตามเกณฑ์

เรา30w 1650กรัม