ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้อง 30 week ขนาดท้องเท่านี้ถือว่าปกติไหม หรือเล็กไป หรือใหญ่ไป มีแต่คนบอกว่าท้องเล็กจัง รู้สึกนอยๆ 5555

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขนาดท้องของแต่ละคนไม่เท่ากันอยู่แล้วค่ะ เพราะสรีระน่างกายแต่ละคนก็ไม่เหมือนและไม่เท่ากันเทียมกัน และไม่มีมาตราฐานขนาดท้องในสากลด้วยค่ะ ซาวด์แล้วน้องแข็งแรงดี นน.ตามเกณฑ์ถือว่าสบายใจได้ค่ะแม่

ท้องลูกชายเปล่าคะ ก็ปกตินะคะ ไม่เล็กไม่ใหญ่ แม่ไม่ต้องอยากท้องโต เวลาลด ลดยากค่ะ หน้าท้องไม่ลงเลย โฟกัสที่น้ำหนักลูกดีกว่าค่ะ ใครทักก็ชั่งเขาค้ะ

3y trước

ลูกชายค่ะ ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะ

บ้านนี้29+2ค่ะท้องเท่ากันเลยแบบเดียวกันด้วยหมอบอกได้ผช.ค่ะ☺

ท้องเหมือนกันขนาดๆพอๆกันเลยเรา 31W ลูกสาวมั้ยคะแม่

ไม่เล็กคะ อย่าเครียด แค่นี้ก็อึดอัดจะแย่

30wเหมือนกัน หมอบอกชายแต่ไม่ชัวจ้า

ของเข้า33w เล็กกว่านี้อีกค่ะ ❤️

คุณแม่ได้ลูกชายหรือลูกสาวค่ะ

3y trước

จ้าท้องเหมือนเราเลย ขอให้มีสุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะค่ะ

ปกติค่ะแม่ ได้ ญ รึ ช ค่ะ

3y trước

เหมือนท้อง ญ เลย

บ้านนี้ 30+3 ลูกสาวค่ะ🤗