ใครมีอาการคันตามในภาพบ้างคะ

ท้อง 30+2 มีอาการคันตามแขน ขา และตามตัว ตามในภาพเลยค่ะ เกิดจากอะไรและใช้อะไรได้บ้างคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ใครมีอาการคันตามในภาพบ้างคะ

ของเราคันทั้งตัว เป็นรอยแผลทั้งตัว ทาได้แต่คารามาย พอคลอด หายคันเลยค่ะ ทิ้งไว้แค่รอยแผล😅

เราใช้ยาในลาซ่าด้า 2วันยุบ ไม่คัน กลิ่นคล้ายโยคี มีตัวนี้ติดไว้ แมงก้นกะดกฉี่ใส่ ก็ดีขึ้น

แม่เคยเป็นค่ะ แม่ไปหาหมอที่คลีนิคค่ะ แม่เป็นทั้งตัวเลยตอนท้องแรกค่ะ กินยา2-3วัน หายเลยค่ะ

เป็นหนักมากค่ะ แขน ขา คอ กาวจนผิวพังหมด แต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ แต่ผิวพังจริงเพราะกาวแรง5555

ล่าสุดวันนี้เลยค่ะ ทั้งแป้งโยคีและคาราไมน์เอาไม่อยู่เลยค่ะ สงสัยต้องเพิ่มยากิน 😂

4t trước

คาราไมเอาไม่อยู่ค่ะของเราทา หมดไป 2ขวด ไป อนามัยได้สบู่สีชมพูก็ไม่ช่วยอะไรเดี๋ยวมันตะหายเองค่ะคุณแม่ อดทนนะคะ

เราเป็นตอนอายุครรภ์ 9-14 สัปดาห์ คันมากเขาบอกว่าเป็นเพราะฮอร์โมนตอนตั้งครรภ์ค่ะ

4t trước

ตอนนี้15week คันท้องฉ่ำๆเลยค่ะ.🥲

เป็นเหมือนกันค่ะ ใช้ยาทาได้2อาทิตย์ หายคันไปบ้างแล้วค่ะเหลือแต่รอยเกา

บ้านนี้ก็คันค่ะ เกาจนเป็นแผลหมดแล้ว ทรมานมาก คันไปทั้งตัวเลยค่ะ

ทางนี้ก็เป็นค่ะ ตรงไหนเหงื่อออก เป็นหมดเลย ท้องนี่เป็นเต็มเลยค่ะ

หลีกเลี่ยงการกินยาค่ะ บ้านพักอาศัย แต่ซื้อสบู่มะขามมาถูหายค่ะ