เจ็บขา

ท้อง 2เดือนกว่าแล้วค่ะ ตอนกลางคืนชอบเจ็บขาข้างขวาแปร๊บๆ เหมือนเส้นมันตึงเวลาจะเปลี่ยนท่านอนหรือลุกไปเข้าห้องน้ำนี่ต้องหาจังหวะและค่อยๆลุกหรือค่อยๆเปลี่ยนท่าค่ะ บางครั้งเจ็บมาถึงขั้นร้องไห้ ไปหาหมอมาหมอบอกว่าขาดแคลเซียม หมอให้แคลเซียมมากินและให้ดื่มนมเยอะแต่ก็ยังไม่หายค่ะ ยิ่งวันไหนนั่งทำงานนานเป็นเวลา 2-3 ชั่วโมงติดกันยิ่งเจ็บมากค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

เจ็บขา

ลองปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์นะคะ ปกติ ท้องอ่อนๆไม่น่าปวดร้าวลงขา เขาเคยเป็นตอน 30 week

5y trước

หมอบอกว่าขาดแคลเซียมค่ะ หมอให้แคลเซียมมาทานแต่ก็ยังไม่หายเลยค่ะ

หุ่นดีจัง