ท้องแตกลาย😭😭

ท้อง 2 แล้วหน้าท้องแตกลายหนักมากกกก แล้วผิวแห้งๆด้วย มีคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ 😭

ท้องแตกลาย😭😭

ยิ่งเดือน8-9 จะแตกกว่านี้ค่ะ เราก็เป็น คลอดมา ท้องดำ+ลายมากกกก แล้วท้องก็ไม่ลด (ปกติหน้าท้องบาง) แต่ท้องใหญ่ คลอดน้อง 3430โล