ท้องแตกลาย😭😭

ท้อง 2 แล้วหน้าท้องแตกลายหนักมากกกก แล้วผิวแห้งๆด้วย มีคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ 😭

ท้องแตกลาย😭😭

แนะนำทาออยส์นะคะ ผิวจะได้ชุ่มชื่นค่ะ

บ้านนี้ทาแบรนด์อีฟค่ะใช้ดีจริง

แนะนำอีฟส์ออย กับ บูสเตอร์ค่า

เป็นจ้า..ทั้ง2 ได้8เดือนแล้ว

ไม่แตกเลยค่ะ ทาออยบำรุงคะ

เราก็แตกหนักมากค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

อีฟส์ เลยคะแม่

แห้งแบบลอก