แม่ท่านไหนท้องนานแบบนี้มั้ยคะ

ท้อง 2 แล้วค่ะ 39+2 วีคแล้วยังไม่มีอาการคลอดเลย ??‍♀️ ท้องแรกก็คลอดตอน 41 วีคพอดี อยากจะเห็นหน้าลูกแล้ว

1 Trả lời

39+3 ปากมดลูกไม่เปิด ไม่ปวดท้องอะไรเลย ขนาดหัวลูกกับตัวลูกค่อนข้างใหญ่ หมอเลยแนะนำให้ผ่าเลยค่ะ