คุมกำเนิดแบบไหน ได้ผลมากที่สุดค่ะ

ท้อง 2 แล้วคะ แนะนำวิธีคุมกำเนิดที่ได้ผล 98-99% หน่อยค่ะ ถ้าสามีหลั่งในแล้วจะไม่ท้อง …ว่าจะทำหมันค่ะมีวิธีไหน ได้ผลดี กว่านี้ไหมคะ

1 Trả lời

แบบฝังก็ได้ผลเทียบเท่ากับการทำหมันนะคะแม่ แถมอยู่ได้หลายปี บ้านนี้ว่าคลอดน้องแล้วก็จะฝังค่าาา