ปากมดลูกเปิดแล้ว แต่ยังไม่มีวีแววว่าจะคลอดเลย ใครเป็นบ้างคะ

ท้อง 2 ค่ะ เมื่อวันพุธ ที่ 4 หมอนัดตรวจปากมดลูก เปิด 2 เซนแล้ว คุณ หมอบอกว่า วันสองวันคลอดแน่ แต่ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย มีแต่มูกเลือดออกมา กี่วันจะคลอดคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ปล.ท้องแรกมีมูกออกมาหนึ่งวัน อีกวันปวดท้องคลอดเลย 🤣

1 Trả lời

ไม่เกิน1อาทิตย์ค่ะ สู้ๆนะคะ

4y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ