ท้อง 29+1 ปวดบริเวณที่วงกลมไว้

ท้อง 29+1 สัปดาห์ ปวดจี๊ดๆ ตรงบริเวณที่วงกลมไว้ ปวดจี๊ดมาสักพักก็หาย แล้วก็นานๆทีปวดมาอีกรอบ เป็นอะไรมากมั้ยคะ

ท้อง 29+1 ปวดบริเวณที่วงกลมไว้
1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะช่วง27-29w เวลาน้องดิ้นมาโดนยิ่งเจ็บค่ะ จนคิดว่าเป็นไส้ติ่ง แต่ตอนนี้หายแล้วน้องถีบแรงก็ไม่เจ็บละ 31w