ท้อง​28สัปดาห์​ปวดท้องจี๊ดๆ

ท้อง​28สัปดาห์​2วันปวดท้องน้อยด้านขวาจี๊ดๆ​แต่ยังไม่บ่อยอย่างงี้เรียกเจ็บเตือนไหมคะ😊

1 Trả lời

นานแค่ไหนคะ เป็นกำลังจากทานข้าว หรือทำกิจกรรมอย่างอื่นมั้ย

2y trước

ไม่นานมากคะแปปเดียว​ เป็น​ไม่ถี่นานทีคะ