สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ท้อง 28 สัปดาห์ กรดไหลย้อนฉ่ำๆ ท้องอืด เกือบทั้งวัน มี วิธีแก้ไหมคะ สามารถกินยาอะไรได้บ้างคะ ทรมาน😭

ทางนี้จัดกาวิสคอนแทบทุกวันเลยค่ะ ต้องมีพกติดกระเป๋าไว้ตลอดขาดไม่ได้เลยค่ะ

2t trước

ขอบคุณมากนะคะแม่ต้องไปซิ้อแล้ว 🙏

กาวิสคอนได้ค่ะ