แชร์ประสบการณ์โควิด

ท้อง 28+4 วีค เริ่มแรกมีไข้ ตกดึก ไอตกเลือด มาหาหมอ ตรวจเจอโควิด หมอบอกตกเลือดเพราะเชื้อโควิด แอดมิท กินยากันแท้ง ฉีดยากระตุ้นปอดลูก สาวระโยงระยาง เจาะจนพรุน แต่แม่ยอมเพื่อให้ลูกอยู่ในท้องให้ครบเทอม แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบไหนกันบ้างค่ะ แนะนำกันนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แชร์ประสบการณ์โควิด

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งน้องเลยนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ อดทนสู้ๆนะคะ

หายไวๆนะแม่ ขอให้แม่และน้องปลอดภัยนะ🫂❤️

หายไวไวนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ สู้ๆค่ะ

ขอให้แข็งแรงไวๆ ปลอดภัยนะคะ

ขอให้ยังแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

ขอให้หายไวๆนะค่ะคุณแม่

เป็นกำลังใจให้น่ะครับ

สู้ๆ นะค่ะคุณแม่