ท้อง 27W หายใจติดขัดเหมือนหายใจไม่ทั่วท้อง

ท้อง 27W หายใจติดขัดเหมือนหายใจไม่ทั่วท้อง ไม่ว่าจะนอนหรือนั่ง แบบนี้ปกติไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะหมอบอกปกติค่ะ