รุ้สึกเหมือนมีแต่แม่ที่รุ้ว่าน้อง ดิ้นค่ะ อยากให้คุนพ่อเห็น จัง รึว่าท้องหนาค่ะ

ท้อง 27 w1. อยากให้คุนพ่อน้องดูเวลาน้องดิ้นจังเลยค่ะ คุณแม่บ้านไหนเป็นไหมค่ะ 😆😆😆🥰🥰#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ช่วง27wบ้านนี้ก็เป็นคะแม่ถ้าพ่อเขาไม่จับจะไม่รู้เลย แต่รออีกหน่อยเขาจะดิ้นแรงขึ้นจ้า เพราะตอนนี้31wรู้สึกว่าลูกน้อยดิ้นเก่งมากคะ😊😊